Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Nhận seo web

 Việc cần làm trước khi áp dụng công nghệ Quản lý nhân sự
5 yếu tố cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp cần xây dựng trước khi áp dụng công nghệ mới  

Áp dụng công nghệ mới vào doanh nghiệp đòi hỏi một nền văn hoá hướng tới hiệu suất cao với 3 thuộc tính quan trọng: cam kết trách nhiệm, thống nhất mục tiêu và cân bằng lợi ích. Tìm hiểu trước khu sử dụng phân mềm quản lý nhân sự.

 

 

 

Đầu tiên, cần có sự gắn kết đội nhóm để đạt được kết quả. Nhân viên cần có cam kết trách nhiệm với công việc của họ, nhiệm vụ của đội nhóm và sẵn sàng để tiến xa hơn trong lộ trình công danh được thoả thuận bởi 2 bên.  

 

Thứ hai, tất cả cá nhân và đội nhóm đều thống nhất một mục đích làm việc hướng thúc đẩy chiến lược tổ chức.  

 

Thứ ba, môi trường làm việc của doanh nghiệp (bao gồm các mối quan hệ, khả năng lãnh đạo, quy trình quản lý, thực tiễn phát triển con người, tài nguyên và công cụ, tầm nhìn và giá trị,...) phải được nhất quán ngay từ đầu với sự cân bằng lợi ích cho nhân viên.  

 

Dựa trên 3 thuộc tính căn bản của một nền văn hoá hiệu suất cao, bạn có thể tích hợp vào đó định hướng chuyển đổi để hình thành nên 5 yếu tố văn hoá cốt lõi doanh nghiệp cần có trước khi áp dụng công nghệ:

Nhận seo web

 

 

 

Văn hoá khuyến khích nhân viên hướng ngoại, gắn kết với khách hàng và đối tác để tạo ra các giải pháp mới. Ví dụ điển hình là tập trung vào hành trình mua hàng (customer journey), đặt mình vào vị trí người mua để định hình phát triển sản phẩm và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Văn hoá trao quyền chủ động cho nhân viên. Thay vì nhận được chỉ đạo cụ thể về công việc (micromanagement), nhân viên được phổ biến các nguyên tắc hướng dẫn (bao gồm cách sử dụng công nghệ) và tự mình đưa ra cách thức thực hiện. Văn hoá khuyến khích sự táo bạo. Mọi người được khuyến khích không nên quá thận trọng và phụ thuộc vào “vùng an toàn”; thay vào đó là chấp nhận rủi ro và học hỏi từ thất bại.  

 

Văn hoá ít kế hoạch và nhiều hành động. Việc lập kế hoạch và ra quyết định tập trung nhiều hơn vào ngắn hạn. Công nghệ mới đã hỗ trợ tốc độ và thúc đẩy việc lặp lại liên tục, thay vì cố gắng hoàn thiện 1 lần duy nhất các sản phẩm hoặc ý tưởng trước khi tung ra ngoài. Văn hoá coi trọng sự hợp tác hơn là nỗ lực cá nhân. Đó cũng là lý do tại sao công nghệ mới luôn chú trọng tới các tính năng cộng tác và chia sẻ thông tin giữa các bộ phận và cá nhân có liên quan. Lưu ý rằng 5 yếu tố văn hoá cốt lõi này được áp dụng linh hoạt ở các mức độ khác nhau giữa các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và trong riêng từng doanh nghiệp. Thậm chí xét nội bộ một công ty, các phòng ban cũng có mức độ chấp nhận rủi ro mong muốn khác nhau, ví dụ như rủi ro của Phòng kinh doanh sẵn sàng thử thách, còn Phòng tài chính sẽ theo định hướng an toàn.

 

3 bước để xây dựng nền tảng văn hoá cho doanh nghiệp trước khi áp dụng công nghệ mới  

 

Làm thế nào để các công ty đưa được định hướng chuyển đổi số trở thành văn hóa doanh nghiệp? Làm thế nào để tránh được những sai lầm? 3 hành động quan trọng dưới đây là chiến lược dành cho bạn.

 

 

 

1. Xác định sự thay đổi cần thiết cho nền tảng văn hoá mới  

Nhận seo web


Đối với từng dự án với mức ngân sách chi tiêu cho dịch vụ SEO khác nhau mà chúng ta lại có một hình thức thanh toán đồng nhất dễ dàng, linh hoạt. SEO là giải pháp tối ưu cho dịch vụ hosting thiết kế web của chúng tôi để mang lại hiệu quả thiết thực cho người dùng tạo cho người dùng khẳng định thương hiệu của mình trên internet. Chúng tôi đã thực hiện hoàn thành các dự án SEO cho hơn 100 khách hàng. Điều đó càng khảng định thêm sự nổ lực không ngừng và chỗ đứng dịch vụ SEO của chúng tôi trên thị trường SEO tại Việt Nam.

 

Khi nhà lãnh đạo xác định rõ ràng đâu là công nghệ mới và yếu tố văn hoá mới cần áp dụng, đồng thời nhân viên tuân thủ chúng, các công ty có thể dễ dàng nhận ra một nền văn hóa mạnh mẽ và có tiềm năng gặt hái kết quả.

 

 

 

Trước tiên, bạn phải xác định các đặc điểm văn hoá dựa trên cơ sở chiến lược, mục tiêu và giá trị cốt lõi của công ty.

 

 

 

Tiếp theo, các nhà quản lý và bộ phận nhân sự của bạn sẽ “dịch” từng đặc điểm này thành các ví dụ hành vi cụ thể, ví dụ như tiêu chuẩn “Luôn minh bạch thông tin” bao gồm 3 điều bắt buộc, 5 điều nên và 5 điều không nên làm.

 

 

 

Ngay sau đó, hãy cố gắng có được một đánh giá toàn diện về văn hóa doanh nghiệp hiện tại bằng cách thực hiện khảo sát, phỏng vấn, nhóm tập trung,...

 

 

 

Cuối cùng, bạn xác định khoảng cách giữa các hành vi hiện tại và mục tiêu đạt được, đồng thời tích hợp các thông điệp về chuyển đổi số vào quá trình truyền thông xây dựng văn hoá doanh nghiệp cho toàn thể nhân viên.

 

 

 

Để nắm rõ hơn các đặc điểm của một nền văn hóa trong kỷ nguyên số, bạn nên tìm hiểu thêm về các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ bởi họ chính là những case điển hình về đề cao công nghệ. Các buổi hội thảo, chuyến đi thực địa hay đơn giản là tìm đọc trên internet về các case study (ví dụ: case study thành công của Starbucks) chính là nguồn cảm hứng thực tiễn tốt nhất.

 

 2. Thúc đẩy nhân viên nhập cuộc và dạy cho họ kỹ năng lãnh đạo

 

Tất cả các nền văn hóa hiệu suất cao, đặc biệt là các nền văn hóa trong kỷ nguyên số, đòi hỏi nhà lãnh đạo phải thể hiện năng lực tài tình, chiếm được sự tin tưởng của nhân viên.

 

Tiếp theo đó, tất cả nhân viên cho dù đang ngồi tại văn phòng làm việc hay đứng ở tuyến đầu (trực tiếp tiếp cận với khách hàng) đều cần được trau dồi kỹ năng quản lý - nhấn mạnh vào tư duy kinh doanh, sự tự chủ, phán đoán và tập trung vào khách hàng.

 

Ví dụ, trong quá trình đưa công nghệ mới vào áp dụng, một tổ chức tài chính ở Bắc Mỹ đã hình thành thông lệ luân chuyển các vị trí lãnh đạo theo định kỳ nhằm trao quyền cho nhiều người hơn trong cuộc họp.

Nhận seo web

 

Sau cùng, bạn cần đưa ra tín hiệu thúc đẩy nhân viên đặt mình vào công cuộc chuyển đổi số.

 

Ví dụ, bạn có thể chỉ định một số ngày cụ thể trong tuần “Nói không với họp hành” để nhấn mạnh sự tập trung nhiều hơn của nhân viên vào việc hành động theo kế hoạch. Hoặc công ty có thể mua sắm trang thiết bị mới cho các phòng ban để thể hiện sự tin tưởng và cũng là lời nhắc nhở “Đến lúc sử dụng chúng để tăng cao năng suất rồi!”

 

 

 

Hoặc như tập đoàn hệ thống Cisco (Hoa Kỳ), các giám đốc điều hành đã báo hiệu về công cuộc chuyển đổi số bằng cách cho phép nhân viên tuỳ chọn không gian làm việc và các công nghệ phù hợp nhất với vai trò cá nhân của họ.

 

 

 

Đôi khi, ngay cả một động thái táo bạo, chẳng hạn như sa thải những cá nhân có tư tưởng phản đối văn hóa mới, hành vi chống đối công nghệ mới là cần thiết.

 

 3. Điều chỉnh bối cảnh của doanh nghiệp để đồng nhất với văn hóa mới

 

 

 

Đưa công nghệ mới vào một phòng ban thì dễ, nhưng để đồng loạt áp dụng trong quy mô toàn doanh nghiệp thì khó. Ngay cả khi bạn đã xây dựng được nền tảng văn hoá mới phù hợp, làm thế nào để đồng nhất được với tất cả bối cảnh sẵn có trong công ty thực sự là một bài toán không dễ dàng.

 

 

 

Một nền văn hóa doanh nghiệp truyền thống thường hoạt động dựa trên sức mạnh phân cấp với cấu trúc nhân sự là các đội nhóm hoặc đơn vị cạnh tranh tài nguyên. Nó thực sự mâu thuẫn và là thách thức lớn với định hướng chuyển đổi số - xu hướng nhấn mạnh vào sự cộng tác, tốc độ và tiện lợi nhờ vào sự trợ giúp của công nghệ.

 

 

 

Trừ khi các công ty thay đổi bối cảnh tổ chức, các hệ thống, quy trình và hành vi cơ bản, thì việc đồng nhất văn hoá này hầu như bất khả thi. Để đồng nhất thành công một nền văn hóa mới, doanh nghiệp phải lên kế hoạch cho mọi thứ cần làm chứ không đơn thuần chỉ là thử nghiệm quy mô nhỏ.

 

 

 

Bạn cần phải xem lại mô hình hoạt động của công ty, bao gồm cả cách thức lãnh đạo, thiết kế tổ chức, quản lý hiệu suất, thực tiễn phát triển con người, tài nguyên và công cụ,... và loại bỏ mọi cản trở. Những thay đổi cũng nên được thực hiện đối với tầm nhìn của công ty để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng mới.

 

 

 

 

 

 

 


Văn bằng 2 tiếng Anh hí sinh chọn tổ hợp môn xét tuyển trước khi thi, Thí sinh cũng có thể xét tuyển học bạ vào một trường dù không đăng ký NV vào trường đó, khi trúng tuyển học bạ vẫn hoàn toàn bình đẳng với trúng tuyển
Cao đẳng dược Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2, Với ưu điểm chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối nổi bật như thời gian đào tạo rút ngắn, chỉ từ 18 – 20 tháng so với chương
© 2007 - 2021 https://congtyseowebsite.com
- Phone: +84-908-744-256