Viet SEO

Việt SEO - Không Chỉ Là Một Công Ty SEO

Chúng tôi tin rằng tương lai của tiếp thị là kỹ thuật số và chúng tôi sử dụng đầy đủ các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số để giúp tối đa hóa tiềm năng trực tuyến của bạn. Cho dù bạn bán cho công ty hay người dùng, khả năng xuất hiện nhiều hơn có nghĩa là có nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng hơn cho công ty của bạn.

Danh mục đầu tư của chúng tôi về các dịch vụ web, PR không phải trả tiền, có trả tiền và dịch vụ web cho phép bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn cho dù họ ở đâu trên web.

Đạt được kết quả thực tế

Chúng tôi hợp tác với các thương hiệu hàng đầu và các công ty vừa và nhỏ đang phát triển thịnh vượng trong nhiều lĩnh vực, mang lại lợi ích kinh doanh hữu hình và ROI cao. Chúng tôi hiểu giá trị thực sự của chiến dịch đến từ việc xây dựng thương hiệu của công ty của bạn và tăng khách hàng tiềm năng cũng như doanh thu để đạt được mục tiêu.

Cơ quan SEO làm gì?

SEO là một trong những thuật ngữ được đề cập rộng rãi nhất trong thế giới kinh doanh ngày nay. Tuy nhiên, mặc dù nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng họ biết ý nghĩa của SEO, nhưng họ có thể không chắc chắn về tất cả các dịch vụ được tích hợp trong gói, cũng như không biết cách tối đa hóa lợi ích của một công ty SEO.

Hướng dẫn này dành riêng cho việc nắm bắt tận tay các chủ sở hữu doanh nghiệp, hướng dẫn họ về ABC của dịch vụ SEO, SEO bao gồm những gì, hoạt động kinh doanh SEO như thế nào, công ty SEO là gì và những gì mong đợi từ họ, cách thuê một công ty tốt nhất và nó có thể có giá bao nhiêu và tại sao.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả các chi tiết quan trọng về cách đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới với sự trợ giúp của các công ty SEO, hãy tiếp tục đọc.

SEO là gì?

SEO là gì? Mô tả dịch vụ SEO

Hiểu SEO là gì trong kinh doanh là bước đầu tiên để bán hàng và khả năng xuất hiện tốt hơn cho công ty của bạn.

SEO là một dịch vụ kỹ thuật số được các chủ doanh nghiệp sử dụng để cải thiện khả năng xuất hiện, tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh số, chuyển đổi các lần nhấp vào trang web thành khách hàng và tăng doanh thu kinh doanh. Đó là một thuật ngữ ngắn hạn (và một thuật ngữ phổ biến) được sử dụng để chỉ Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa.

Nó thường được sử dụng để nhắm mục tiêu các bộ máy tìm kiếm (chủ yếu là Google) để giúp chủ doanh nghiệp thu hút sự chú ý cần thiết và thu hút đối tượng mục tiêu của họ nhanh hơn so với việc không có SEO.
Tìm hiểu thêm Công ty TNHH Việt SEO

SEO bao gồm những gì?

Nó là sự kết hợp của nhiều dịch vụ phụ như SEO địa phương, SEO di động, SEO kỹ thuật, SEO nội dung, v.v., làm việc cùng nhau để đạt được cùng một mục tiêu: mang lại nhiều tiền hơn cho chủ doanh nghiệp.

SEO bao gồm một loạt các bước và quy trình hoạt động cùng nhau. Nó bắt đầu với câu chuyện về chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Hãy nghĩ về nó như một thư viện trực tuyến cực lớn với người quét tìm sách mới, hệ thống sắp xếp thư viện và hàng tấn (siêu nghìn tỷ) sách.

Người quét sách mới đại diện cho các bot của công cụ tìm kiếm, trong khi sách đại diện cho các trang web đã xuất bản (chẳng hạn như cửa hàng trực tuyến, blog, trang tin tức, v.v.). Ngoài ra, một số yếu tố được sử dụng để sắp xếp (xếp hạng) một trang web so với các trang web khác như từ khóa, chất lượng liên kết, cấu trúc nội dung trang web, v.v.

Nhưng mô tả đơn giản về cách các trang web được xếp hạng là: bất kỳ trang web nào trả lời tốt nhất cho một truy vấn được tìm kiếm đều đứng ở vị trí số một trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP).

Vậy, Dịch vụ SEO đến từ đâu?

Quá trình SEO tính đến những gì công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm trong một 'trang web tuyệt vời', để bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp có thể kết hợp các yếu tố này vào trang web của công ty bạn và làm cho nó xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh. Đây là cách đạt được khả năng xuất hiện và rất nhiều lợi ích khác.

Tóm lại, một công ty SEO tìm ra những gì khách hàng của bạn tìm kiếm nhiều nhất, họ thích gì, họ ở đâu và họ làm gì, đồng thời cố gắng thiết kế trang web của công ty bạn theo cách mà bạn trở thành chính xác những gì họ cần vào đúng thời điểm. Và địa điểm.

Thuê công ty SEO
Xem video "Công ty TNHH Việt SEO"

Có nên thuê một công ty để SEO website của cửa hàng của bạn không?

Nếu bạn nằm trong số những chủ doanh nghiệp hỏi những câu hỏi này…
… thì bạn cần đọc đến cuối phần này.

Có, nhiều chủ doanh nghiệp cố gắng tự SEO trang web của họ (DIY) và không có gì sai với điều đó. Tuy nhiên, một cái gì đó quan trọng và quan trọng đối với một doanh nghiệp như SEO nên được tiếp cận với sự chuyên nghiệp và nghiêm túc tuyệt đối, vì vậy nên thuê một công ty SEO.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tin rằng doanh nghiệp của tôi có thể hoạt động tốt mà không cần sự can thiệp của công ty SEO, thì đây là ba lý do tại sao bạn cần một công ty SEO để giúp hướng đúng loại lưu lượng truy cập đến trang web và sản phẩm của cửa hàng của bạn tốt hơn tiềm năng chuyển đổi.

1. Thời gian

Trong một doanh nghiệp, nguồn lực là tất cả. Số lượng tài nguyên có sẵn cho một doanh nghiệp xác định cách họ sử dụng các tài nguyên đó. Đây cũng là lý do tại sao các nguồn lực khan hiếm thường được xử lý cẩn thận—lập kế hoạch cách tốt nhất để đầu tư chúng để thu được lợi nhuận cao hơn. Còn bao nhiêu thời gian nữa? Thời gian không chỉ khan hiếm mà còn không thể lấy lại được nếu lãng phí và SEO rất tốn thời gian.

Mặc dù một số doanh nghiệp nhỏ tin rằng họ có thời gian để tự xử lý SEO cho trang web của công ty bạn, nhưng nên dành thời gian đó để mở rộng mạng lưới của họ thông qua nhiều phương tiện khác và thuê ngoài các nhu cầu SEO của họ cho các công ty SEO. Điều này không chỉ gặt hái kết quả tốt hơn so với phương pháp DIY, mà doanh nghiệp sẽ thu được lợi nhuận theo hai cách: dành nhiều thời gian cho các lĩnh vực đòi hỏi khắt khe khác và lợi nhuận từ SEO mang lại lợi nhuận cao.

2. Bí quyết kỹ thuật

SEO đòi hỏi nhiều hơn thời gian. Nó cũng đòi hỏi kiến ​​thức nâng cao về một số kỹ thuật, kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn có thể kỳ lạ hoặc nghe có vẻ xa lạ với bạn. Không thể bỏ qua những kỹ năng này vì chúng là tối quan trọng đối với dịch vụ SEO chất lượng.

Một số kỹ năng này bao gồm viết, giao tiếp, nghiên cứu từ khóa, lập trình máy tính, phân tích, tiếp thị nội dung, quản lý dự án, sắp xếp thứ tự ưu tiên, quản lý phân tích, tư duy phản biện, hài hước, kỹ năng xã hội và kỹ năng ra quyết định.

Một công ty hoặc đại lý SEO thường ủy thác các lĩnh vực này cho các chuyên gia trong các lĩnh vực này, do đó mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Vì vậy, trừ khi bạn là bậc thầy trong tất cả các kỹ năng được đề cập, tốt hơn hết là bạn nên thuê một công ty SEO.

3. Doanh nghiệp tiếp thị SEO tuyệt vời

Không còn nghi ngờ gì nữa, DIY SEO có thể mang lại cho công ty của bạn khả năng xuất hiện mà bạn mong muốn, nhưng khả năng công ty của bạn được đối tượng mục tiêu xem là bao nhiêu? Một công ty SEO sử dụng các công cụ SEO có sẵn để giúp tinh chỉnh trang web kinh doanh của bạn cho phù hợp với yêu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn.

Mặc dù SEO của bạn có thể tăng khả năng xuất hiện, nhưng SEO chuyên nghiệp đang nhắm mục tiêu chuyển đổi, nhấp chuột, bán hàng, xếp hạng cao hơn, v.v. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi, 'Các công ty SEO làm gì?' Họ không chỉ đưa doanh nghiệp ra ngoài cho cả thế giới thấy, họ đặt doanh nghiệp ngay trước đối tượng phù hợp.

Đối với các câu hỏi Có đáng để trả tiền cho SEO không? Các công ty SEO có hoạt động không? Tôi có cần một công ty SEO không? Câu trả lời là có—thuê một công ty SEO là một khoản đầu tư chắc chắn xứng đáng.
Viet SEO

Công ty SEO là gì?

Một chút về mô tả công ty SEO và ý nghĩa của công ty SEO đã được thiết lập từ đầu hướng dẫn này. Nhưng đối với những câu hỏi khác như 'công ty SEO là gì hay kinh doanh SEO là gì?', đây là phần dành riêng để giải quyết những câu hỏi này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, lời giải thích cho các công ty SEO cũng giống như các công ty SEO cũng như ý nghĩa của đại lý SEO. Do đó, trong suốt phần còn lại của hướng dẫn này, các thuật ngữ sẽ được sử dụng thay thế cho nhau.

Các doanh nghiệp SEO cũng bán sản phẩm và dịch vụ như bạn, ngoại trừ việc sản phẩm của họ là công cụ SEO và dịch vụ của họ là dịch vụ SEO. Mục tiêu của họ là tối ưu hóa trang web của công ty bạn để phù hợp với cả yêu cầu của đối tượng mục tiêu và công cụ tìm kiếm để có khả năng xuất hiện trực tuyến tốt hơn.

Công việc của họ bao gồm tạo liên kết, tạo và tối ưu hóa nội dung, tái cấu trúc thiết kế trang web và hiệu suất trang web đầy đủ. Tuy nhiên, đừng để bị lừa dối. Không phải tất cả các công ty SEO thực sự cung cấp các dịch vụ này.

Đây cũng là lý do tại sao tốt nhất bạn nên để ý xem các công ty SEO nào cung cấp các sản phẩm này. Một ví dụ về công ty SEO tuyệt vời là Semrush, cung cấp các dịch vụ được liệt kê và nhiều dịch vụ khác để nâng cao hồ sơ trực tuyến của doanh nghiệp.

Nhóm SEO

Nhóm SEO là gì?

Một thuật ngữ khác mà bạn có thể bắt gặp trong chủ đề này là nhóm chuyên gia SEO, hay còn được gọi là nhóm SEO. Nếu bạn còn nhớ phần về việc liệu việc thuê một công ty SEO có xứng đáng hay không, nó đã đề cập rằng một công ty SEO ủy quyền các phần của toàn bộ SEO cho các chuyên gia xử lý.

Những chuyên gia này là nhóm của một doanh nghiệp SEO. Họ biết (hoặc được cho là phải biết) chính xác những gì một trang web cần để xếp hạng cao cho SERPs (Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm).

Dịch vụ SEO bao gồm những gì?

Bên dưới đây là một số dịch vụ mà các công ty SEO (ở mức tối thiểu) cung cấp cho khách hàng của họ:

Công ty SEO làm gì? Những gì mong đợi từ một cơ quan SEO tốt

Mặc dù một số lợi ích của SEO đối với các công ty đã được đề cập trong hướng dẫn này, nhưng phần này sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: các công ty SEO làm gì?

Dưới đây là bốn cách để hưởng lợi từ SEO công ty được cung cấp tốt do một công ty SEO tốt cung cấp.

1. Cải thiện thứ hạng SERP

Đến bây giờ, SERP phải là một thuật ngữ quen thuộc, nhưng đối với bản ghi, nó là từ viết tắt của Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm. Đây là trang chứa các kết quả sau khi một truy vấn đã được tìm kiếm trên các máy tìm kiếm.

Nhưng điều hấp dẫn nhất về SERPs là (giống như chỉ mục của công cụ tìm kiếm) các kết quả được hiển thị dựa trên thứ hạng. Ngoài quảng cáo được tài trợ, kết quả đầu tiên là nội dung được tối ưu hóa nhất—có chứa (theo bot của công cụ tìm kiếm) trả lời tốt nhất cho truy vấn được tìm kiếm.

Thông thường, các trang web hiển thị ở trang thứ hai, thứ ba và các trang tiếp theo xếp hạng thấp hơn tương ứng và thường chỉ chứa một phần nhỏ câu trả lời hoặc chỉ đề cập đến chủ đề một cách ngắn gọn.

Khi làm việc với một công ty SEO, một trong những điều bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tăng dần vị trí trang web công ty của bạn trên SERPs.

Ví dụ: tại Semrush, nghiên cứu từ khóa sẽ được tiến hành để giúp thu hút đúng loại đối tượng vào trang web, sau đó cấu trúc, thiết kế và nội dung của trang web sẽ được tối ưu hóa để điều hướng, khả năng đọc và trải nghiệm khách hàng (UX) tốt hơn . Điều này sẽ đưa trang web của công ty bạn trở thành một trang web có thẩm quyền trên các bộ máy tìm kiếm.

2. Tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên

Giao thông là linh hồn của một doanh nghiệp. Tương tự như cửa hàng thực, nơi chủ doanh nghiệp hy vọng có khách hàng ghé thăm, đối với chủ doanh nghiệp trực tuyến, bạn cần nhiều lưu lượng truy cập cho trang web của công ty bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng như giá trị trang web của công ty bạn. Một công ty SEO tốt nên làm việc để tăng lưu lượng truy cập hướng đến trang web của công ty bạn.

Nhưng nó không chỉ là bất kỳ loại lưu lượng truy cập nào—nó là loại không phải trả tiền. Không có ích gì khi cố gắng thu hút hàng tỷ bot vào một trang web, bởi vì sẽ không có hồ sơ bán hàng. Mục tiêu phải là thu hút người thực (quan trọng là thị trường mục tiêu hoặc đối tượng mục tiêu của bạn), để tỷ lệ chuyển đổi có thể cải thiện và bạn có thể tăng doanh thu và doanh thu.

Để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho một trang web, nhiều công ty SEO sử dụng nhiều phương pháp và công cụ khác nhau. Tại Semrush, trang web SEO trên trang, ngoài trang và kỹ thuật sẽ được kiểm tra và cơ cấu lại cũng như theo dõi các nguồn lưu lượng truy cập chính và phụ của trang web để tối ưu hóa tốt hơn.

3. Nhắm mục tiêu theo đối tượng

Một điều khác mà chủ doanh nghiệp có thể mong đợi từ một công ty SEO tốt là giúp nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, thuê ngoài nhu cầu SEO của bạn cho một công ty SEO sẽ giúp hợp lý hóa hiệu quả từ việc nhắm mục tiêu toàn cầu sang chỉ tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các từ khóa có mục đích cao, nghĩa là bạn có thể bao gồm những thứ mà khán giả của bạn có khả năng tìm kiếm trong nội dung trang web của công ty bạn để khi mọi người tìm kiếm những từ khóa này, trang web của công ty bạn sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên của SERPs—nếu không phải là kết quả đầu tiên.

4. Báo cáo và phân tích SEO

Đây là nơi bạn có thể phân biệt một công ty SEO tốt và một công ty kém. Một công ty SEO phù hợp có nhiệm vụ gửi lại các báo cáo SEO phân tích thường xuyên chi tiết về trạng thái trang web của công ty bạn trước khi công việc bắt đầu.

Một số nội dung khác mà báo cáo sẽ bao gồm là các từ khóa được xếp hạng cao cho trang web và đối tượng mục tiêu của bạn, các chiến dịch SEO được thực hiện trên website của cửa hàng của bạn, các thay đổi được thực hiện cho trang web cũng như kết quả của dịch vụ (doanh thu được tạo, thứ hạng từ khóa , nguồn lưu lượng truy cập và lưu lượng truy cập).

Các đặc điểm và nội dung của kết quả cũng sẽ xác định xem bạn sẽ tiếp tục làm việc với công ty SEO đó hay tìm một đại lý thay thế.

Những gì mong đợi từ một cơ quan SEO tốt?

Mọi công ty SEO đều có nhiệm vụ đưa một trang web từ vị trí của nó lên trang đầu tiên của SERPs, ngay cả khi nó không phải là kết quả đầu tiên. Để làm được điều này, trang web phải được sửa đổi để đảm bảo rằng tất cả các phần của trang web đều đáp ứng các yêu cầu về chỉ mục của công cụ tìm kiếm.

Điều này bao gồm một loạt các bước cần được thực hiện lần lượt, nhưng một công ty SEO giả mạo hoặc kém chất lượng có thể muốn đi theo con đường dễ dàng và lừa đảo bạn bằng các quy trình khác nhau nhanh chóng nhưng không mang lại chất lượng cho bạn kết quả. Những người khác có thể muốn chốt hợp đồng với bạn bằng cách cung cấp cho bạn những điều khoản hấp dẫn và thu tiền của bạn nhưng sẽ không mang lại kết quả gì.

Đây cũng là lý do tại sao Semrush khuyến khích các chủ doanh nghiệp tham gia vào cuộc trò chuyện về mục tiêu của họ, những gì họ muốn đạt được và bằng cách nào. Nói chuyện trực tiếp với đại lý SEO sẽ không chỉ giúp đại lý hiểu rõ hơn về những gì bạn muốn mà còn giúp bạn với tư cách là khách hàng chỉ ra điểm yếu của một công ty SEO được sinh ra để phục vụ.

Do đó, không cần phải quảng cáo thêm, những điều bạn nên mong đợi từ một công ty SEO tốt:

1. Kiểm tra và phân tích trang web

Trước khi cố gắng di chuyển một trang web từ điểm này sang điểm khác, trước tiên bạn nên có ý tưởng về vị trí hiện tại của trang web. Đây là những gì một cuộc kiểm toán là.

Khi bắt đầu toàn bộ quá trình, một công ty SEO sẽ kiểm tra một trang web bằng cách sử dụng phân tích trang web hoặc kiểm tra để tìm ra số liệu thống kê hiện tại của trang web về lưu lượng truy cập mà nó tạo ra, tốc độ, từ khóa mà nó xếp hạng cũng như xếp hạng tốt (hoặc tệ) tại thời điểm đó.

Nó chỉ đơn giản là cố gắng tìm ra những gì trang web cần cải thiện và những gì nên loại bỏ. Bất kỳ công ty SEO nào bỏ qua bước này rất có thể sẽ trả lại một công việc chưa hoàn tất, bởi vì làm sao bạn có thể giúp một trang web khi bạn thậm chí không biết nó cần gì ngay từ đầu?

Trong quá trình kiểm toán SEO, cơ quan này cũng kiểm tra các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp, học hỏi từ họ và cố gắng đưa trang web đến mức nó trông đẹp (hoặc tốt hơn) so với đối thủ cạnh tranh. Đây là lúc tạo ra một chiến lược.

Sau khi xác định điểm mạnh và điểm yếu của trang web, những khoảng trống cần được lấp đầy và những khu vực quá tải so với các trang web cạnh tranh — nói chung, hiểu trang web của công ty bạn — công ty SEO sẽ tạo ra một chiến lược phù hợp có thể tăng thứ hạng của bạn.

2. Chiến lược SEO

Vì thông tin cần thiết như đối tượng mục tiêu của bạn là ai, từ khóa bạn xếp hạng, v.v., đã được xác định, bước tiếp theo sẽ là tạo một chiến lược duy nhất cho các mục tiêu dài hạn và ngắn hạn của bạn.

Nó nên bao gồm một kế hoạch từng bước về những việc cần làm và kết quả mong đợi. Mặc dù vậy, một số lời khuyên—đó là một lá cờ đỏ nghiêm trọng nếu công ty SEO mà bạn đang làm việc không thể chia nhỏ các chiến lược cho bạn. Cố gắng vượt qua kế hoạch trò chơi của họ thường có nghĩa là không có. Do đó, hãy tỉnh táo và đặt câu hỏi khi bạn không hiểu bất kỳ bước nào trong chiến lược SEO được đề xuất.

3. Công cụ SEO nâng cao

Đây là nơi vui vẻ bắt đầu. Công ty SEO phụ trách SEO công ty của bạn sẽ giúp bạn lựa chọn trong số vô số công cụ SEO ngoài kia để tìm ra công cụ nào phù hợp nhất với mục tiêu và nhu cầu của bạn. Sau đó, những công cụ này sẽ được chèn hoặc sắp xếp vào bảng điều khiển để truy cập dễ dàng hơn.

Một số yếu tố có thể tìm thấy trong các công cụ SEO bao gồm báo cáo URL bị hỏng, Trình theo dõi lưu lượng truy cập không phải trả tiền, Phân tích liên kết ngược, Xếp hạng từ khóa, v.v. Những công cụ này cũng có thể giúp bạn theo dõi tiến trình cùng với công ty SEO dễ dàng hơn. Một số công cụ SEO tốt nhất bao gồm Semrush, Ahrefs, Moz, v.v.

4. Thiết lập SEO

Đây là khi chiến lược đề xuất được thiết lập và công ty bắt đầu bắt tay vào thực hiện các chiến lược để bạn có thể bắt đầu thấy kết quả dần dần. Mục tiêu ở đây là giải quyết các vấn đề được xác định trong quá trình kiểm toán.

Một số công việc mà các công ty SEO phù hợp thực hiện trong giai đoạn này bao gồm tìm các từ khóa chính sẽ hỗ trợ các chiến dịch SEO, kết nối trang web với Google Search Console và Google Analytics, tái cấu trúc thiết kế trang web, tối ưu hóa trang web cho SEO trên thiết bị di động, thực hiện tối ưu hóa hình ảnh và giảm thiểu mã.

5. Tối ưu hóa liên tục

Chỉ vì công việc đã hoàn tất không có nghĩa là hợp đồng kết thúc. Một công ty SEO tốt tiếp tục theo dõi, theo dõi và duy trì tiến độ trong một thời gian dài hơn. Điều này là để đảm bảo rằng kết quả không giảm đi và trang web tiếp tục xếp hạng cao hơn.

Điều này cũng là do các thuật toán của công cụ tìm kiếm không cố định. Chúng thay đổi thường xuyên và do đó các yêu cầu mới được đặt ra làm cơ sở cho thứ hạng cao.

Công việc của một công ty SEO cũng bao gồm việc giúp sửa đổi các công cụ được sử dụng cho phù hợp với các thuật toán đang thay đổi. Một công ty SEO sẽ luôn cập nhật các thuật toán mới nhất để bạn tiếp tục nhận được lưu lượng truy cập, trang web của công ty bạn vẫn hiển thị và kết quả tiếp tục đến.

Chi phí SEO

Chi phí SEO là bao nhiêu?

Ở giai đoạn này, bạn hẳn đã biết câu trả lời cho nhiều câu hỏi được đặt ra khi bắt đầu hướng dẫn này như 'Công ty SEO là gì?' và 'Dịch vụ SEO có phù hợp với doanh nghiệp không?'

Nhưng mục tiêu bây giờ là xác định số tiền bạn có thể sẽ chi cho các dịch vụ SEO.

Để bắt đầu, bạn nên lập ngân sách từ 700 đô la đến 2.500 đô la nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ.

Đây là một câu trả lời mơ hồ vì chi phí phụ thuộc vào một số yếu tố. Một số yếu tố quyết định giá SEO bao gồm mục tiêu của doanh nghiệp, dòng thời gian của dịch vụ, hệ thống định giá của công ty SEO, phương thức thanh toán (hàng giờ, hàng tháng, hàng năm), các công cụ và phần mềm sẽ được cung cấp. cần thiết, và như vậy.

Có ba đến bốn giai đoạn của dịch vụ SEO, từ SEO cơ bản đến SEO cấp cao. Tuy nhiên, với tư cách là chủ doanh nghiệp mới làm quen với thế giới SEO và vẫn đang cố gắng tìm chỗ đứng, SEO cơ bản là cách tốt nhất, chi phí từ 700 đến 2.000 đô la hàng tháng. Thời hạn cho dịch vụ thường là khoảng 3 tháng với sự hỗ trợ khách hàng liên tục.

Ngoài ra, có ba phương thức thanh toán và điều này phụ thuộc vào cơ quan cung cấp dịch vụ. Các doanh nghiệp có thể thanh toán cho mỗi dự án, bao gồm tổng quan về những gì được mong đợi cho mỗi dự án. Nội dung được yêu cầu sẽ được chỉ định—bao nhiêu từ cũng như số lượng liên kết cần thiết. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, khoản thanh toán cho mỗi dự án thường là đắt nhất vì bạn sẽ phải trả nhiều tiền cùng một lúc.

Phương thức thanh toán thứ hai là thanh toán hàng tháng. Thường có các kế hoạch khác nhau theo phương thức thanh toán này. Một số kế hoạch kéo dài trong một tháng, 3 tháng, 6 và sau đó là 12 tháng. Thông thường, các kế hoạch dài hạn được khuyến khích với chiết khấu..

Cuối cùng, thanh toán theo giờ là một phương thức thanh toán khác—mặc dù không phổ biến trong các công ty SEO. Các doanh nghiệp sẽ ký hợp đồng để trả một số tiền nhất định cho một công việc cụ thể theo mức lương hàng giờ. Điều này có thể là rẻ nhất nhưng không được khuyến khích cho những người mới bắt đầu và những người mới bắt đầu.

Làm thế nào để chọn Cơ quan SEO tốt nhất?

Cuối cùng, câu hỏi lớn: bạn nên tìm kiếm điều gì trước khi thuê một công ty SEO?

Chỉ có một cách để hoàn toàn đảm bảo rằng công ty SEO mà bạn đang đăng ký là hợp pháp và sẽ mang lại kết quả chất lượng, đó là nghiên cứu. Bạn phải nghiên cứu công ty để xem các đánh giá trực tuyến, nói chuyện với họ, kiểm tra xem họ có nổi tiếng về việc đạt được kết quả hay không, v.v.
© 2007 - 2023 https://congtyseowebsite.com
- Phone: +84-908-744-256